Công ty G3 chuyên cung cấp các sản phẩm Máy in cũ giá rẻ tại Hà Nội, bán máy in cũ chất lượng và uy tín hàng đầu. Có đủ các thương hiệu: Máy in HP cũ, máy in canon cũ, máy in samsung cũ, máy in đa năng cũ, máy in A3 cũ, máy in A4 cũ.

www.mayincugiare.com đang triển khai BIG SALE - Giảm giá cực sốc nhiều dòng máy in cũ, máy in a3 cũ, máy in đa năng cũ, hộp mực máy in và nhiều sản phẩm dịch vụ khác. Quý khách nhanh tay chọn mua máy in cũ chất lượng với mức giá rẻ nhất. 

LÝ DO NÊN MUA MÁY IN CŨ GIÁ RẺ TẠI CÔNG TY G3

  NHIỀU ĐỢT SALE TRONG 1 NĂM NHẤT

Chúng tôi luôn muốn mang đến nhiều cơ hội nhất cho các bạn để sở hữu những dòng máy in mình yêu thích nhất, với mức giá hợp lý nhất.

 SALE KHỦNG NHẤT 

Các đợt sale đều giảm giá từ 10% - 20%, có thể lên tới 30% vào những dịp lớn. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mọi người, đặc biệt là những bạn sinh viên hay người có thu nhập thấp vẫn có thể sở hữu được những chiếc máy in cũ chất lượng và giá rẻ nhất.

 GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Giá sản phẩm máy in cũ luôn được chúng tôi cân nhắc một cách kĩ lưỡng nhất. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi không phải là doanh thu, mà là sự trải nghiệm của khách hàng và Uy tín của công ty

 CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Người ta có câu "Tiền nào của nấy". Nhưng câu này sẽ hoàn toàn sai với G3. Chúng tôi xin cam kết luôn mang tới quý khách những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

 TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

"Bán cho khách hàng những gì họ cần chứ không phải những gì mình có". Với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn tư vấn chính xác nhất để quý khách chọn được chiếc máy in ưng ý. Và đặc biệt hơn, là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH, THÂN THIỆN NHẤT 

Trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Và khách hàng là những người làm cho công ty chúng tôi hoạt động đến ngày hôm nay. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm việc hết sức mình, vì khách hàng cũng giống như "người thân" vậy.